Thứ Tư, 1 tháng 3, 2017

Phân biệt các loại kính bơi trên thị trường

Bơi là môn thể thao được nhiều người ưa thích với nhiều ích lợi đối với sức khỏe. Chính vì thế khá nhiều người tập luyện môn thể thao này để cải thiện sự dẻo dai cũng như nâng cao sức khỏe. Tuy nhiên, việc tiếp xúc với nước trong hồ bơi nhiều lại không tốt và gây ảnh hưởng đến mắt. Chính vì thế việc chọn mua kính bơi thích hợp là điều vô cùng cần thiết.

Hiện nay, trên thị trường bày bán rất nhiều loại kính bơi với kiểu dáng phong phú và nhiều tính năng khác nhau. Chính vì thế, bạn nên biết cách nhận biết rõ những loại kính bơi để có thể chọn lựa đúng loại kính thích hợp với bản thân. Dưới đây 24hSport sẽ giúp bạn phân loại những loại kính bơi hiện có trên thị trường.
Thông thường kính bơi thường được chia làm 3 loại cơ bản là kính bơi nghiệp dư  thông thường, kính  bơi thi đấu và kính bơi lặn. Mỗi loại kính lại có những đặc điểm và chức năng riêng.
Dòng kính bơi nghiệp dư
Đối với dòng kinh boi nghiệp dư thường có ưu điểm là mắt kính tương đối lớn nên có góc nhìn rộng, có roong cao su mềm mại nene thường mang đến cho người đeo cảm giác thoải mái, dễ chịu. Đối với dòng kính này thì người dùng sẽ không sợ hằn vết khi đeo lâu và cũng sợ bị đau hốc mắt. Chính vì những những ưu điểm đó mà dòng kính này thường phù hợp với những bạn mới tập bơi và các bạn đi bơi thường xuyên để nhằm tăng cường sức khỏe. Nhưng bên cạnh đó dòng kính này cũng có nhược điểm là trọng lượng tương đối nặng.
Kính bơi thi đấu
Vì thiên về tốc độ nên dòng kính bơi thi đấu nên thường được thiết kế nhỏ gọn, dòng kính này thường có ưu điểm là trọng lượng nhẹ, giảm lực cản, dễ tăng tốc và  phù hơp để bơi thi đấu.
Để có thể giảm trọng lượng và lực cản thì loại kính này thường được thiết kế không có lớp roong viền cao su, vì thế khi sử dụng thường để lại vết hằn của viền kính. Chính vì vậy khi đeo kính thường có cảm giác đau viền  quanh hốc mắt bởi viền kính khá cứng.
Kính lặn
Đây là một dòng kính có thiết kế cực lớn, góc nhìn cực rộng như không đeo kính, kèm theo ống thở để có thể phù hợp hơn với việc lặn, nhưng điểm trừ khá lớn của dòng kính này là khá to và cồng kềnh.
Đó là một vài dòng kính phổ biến hiện có trên thị trường, liên hệ ngay với 24hSport để được tư vấn thêm nhiều thông tin chi tiết nhé!


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

dung cu the thao

→ 24hsport.vn là đại lý phân phối các dụng cụ như: Ghế tập tạ - Kinh boiGăng TayBao cát boxing và nhiều dụng cụ thể thao khác với giá tốt nhất thị trường.